5.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Buy now

spot_img

Chi tiền làm phim quảng cáo được gì ?

Phim quảng cáo quá đỗi phổ biến đến mức nhàm chán đối với nhiều người. Nhiều người tiêu dùng không muốn xem. Phim quảng cáo xuất hiện khắp nơi từ ti vi đến thang máy chung cư, màn hình siêu lớn ngoài trời. Đặc thù thời đại này chúng ta mặc định coi phim quảng cáo trên tài khoản Facebook cá nhân, mỗi lần xem phim trên Youtube.com hầu hết ai cũng phải xem nhiều giây quảng cáo. Ở đây, phim quảng cáo đã trở thành nội dung hấp dẫn vừa mang tính giải trí vừa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Bỏ tiền ra chi trả cho đơn vị làm phim quảng cáo mang lại cho quý khách lợi ích sau:

Tăng tỷ lệ gây chú ý của quảng cáo đến khách hàng tiềm năng đang sử dụng các nền tảng công nghệ thông tin như Google, Youtube, Instagram, Facebook, Tiktok

Có cơ hội hợp tác cùng ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ nổi danh để thu hút nhiều người hâm mộ của họ dùng thử sản phẩm, dịch vụ.

Cùng 1 số tiền trăm triệu đồng bỏ ra để quý khách nghe chuyên gia thiết kế logo thuyết phục chi trả cho 1 tấm hình nhỏ, quý khách có thể làm được 1 đoạn phim quảng cáo với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn tới công chúng.

Tiền bạc để đăng bài báo hàng ngàn chữ với 1 tấm hình trên 1 tờ báo mạng lớn cũng có thể được dùng để làm 10 giây phim quảng cáo chất lượng.

Những khách hàng tiềm năng đã xem những đoạn phim ngắn quảng cáo thú vị, vui vẻ có tỷ lệ giới thiệu clip quảng cáo đó cho bạn bè xung quanh rất cao.

Lượt thích, lượt chia sẻ đoạn clip quảng cáo trên mạng xã hội ngày càng có xu hướng gia tăng cao hơn chia sẻ hình ảnh tĩnh đi kèm nhiều emoji rối mắt.

Đối với những sản phẩm vật chất nhiều chi tiết như máy móc, công cụ, đồ gia dụng điện tử thì phim ngắn quảng cáo thể hiện vượt trội khả năng truyền thông chính xác chức năng sản phẩm mới. Thay vì  đọc nhiều trang chữ mô tả chức năng sản phẩm mất nhiều thời gian, khách hàng tiềm năng có thể xem clip mô tả sản phẩm.

Đặt biệt đối với sản phẩm đặc biệt như bất động sản, bản vẽ nhà ở, biệt thự trong tương lai thì khách hàng tiềm năng chỉ hiểu được hình dạng ba chiều cuối cùng hiện diện trong tương lai. Họ không thể hiểu bản thiết kế kỹ thuật của các kỹ sư ngay lập tức được. Trong trường hợp này, đoạn phim ngắn giả lập không gian 3 chiều mô tả thiết kế , cấu trúc nhà ở, nội thất trong tương lai là giải pháp duy nhất mang lại hiệu quả tiếp thị cao.

Related Articles

Stay Connected

9,999FansLike
18SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Mới nhất