10.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Buy now

spot_img

Chiến dịch Marketing ý nghĩa cho mùa Giáng Sinh 2020 của Coca-Cola: “The Letter”

Coca-Cola khởi động chiến dịch Marketing mới nhân dịp kỷ niệm 100 năm kể từ lần đầu tiên thương hiệu nước giải khát này bắt đầu các hoạt động Quảng cáo cho dịp lễ Giáng sinh. Chiến dịch ‘Holidays Are Coming’ năm nay mang đến một thông điệp ý nghĩa cho khách hàng, khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân. 

Thông thường, Coca-Cola sẽ khởi động hành trình Coca-Cola Christmas Truck Tour hằng năm vào dịp lễ Giáng sinh, đây là hành trình nhân đạo của Coca-Cola đến một số thị trấn nhỏ trên khắp nước Anh để tổ chức các sự kiện nhằm phân phát thức ăn và nước uống miễn phí đến người dân địa phương. 

Coca-Cola Truck Tour 2019 – Ảnh: The Mirror UK

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid năm nay, hoạt động nàysẽ bị hủy bỏ, thay vào đó là chiến dịch marketing toàn cầu có tên “The Letter” với mục tiêu kêu gọi mọi người cùng nhau quây quần bên người thân – món quà không thể ý nghĩa hơn cho gia đình vào dịp lễ Giáng sinh. 

Quảng cáo có tên gọi “The Letter” được thực hiện bởi Wieden+Kennedy London, khắc họa sinh động tình yêu của người cha đối với cô con gái của mình bằng một hành trình gian nan để chuyển lá thư mà cô bé đã viết đến với ông già Noel.

Kris Robbens, Giám Đốc Marketing Coca-Cola Vương quốc Anh cho biết: “Năm nay, mùa Giáng sinh sẽ được chuẩn bị để trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Là một doanh nghiệp, Coca-Cola đã và đang chào đón mùa lễ hội qua những quảng cáo mang thông điệp tôn vinh tình đoàn viên kể từ những năm 1920.”

“Quảng cáo mới của chúng tôi thể hiện điều kỳ diệu thực sự của Giáng sinh, đó chính là sự trân trọng to lớn mà chúng tôi dành cho những người thân yêu, là ý thức cộng đồng và trên tất cả, là mong muốn được cùng nhau quây quần bên người thân vào ngày lễ quan trọng và ý nghĩa này.”

Ảnh: Youtube

Quảng cáo này sẽ được khởi chiếu tại Vương quốc Anh từ tháng 12 và cũng đang được lên sóng toàn cầu tại 91 thị trường của Coca-Cola. 

Song song với chiến dịch marketing này, Coca-Cola cũng đang tái ra mắt hương vị quế đặc trưng cho mùa Giáng sinh vào các sản phẩm của mình. 

“Do những quy định nghiêm ngặt trên toàn quốc ở thời điểm hiện tại, chuyến du hành bằng xe tải truyền thống của Coca-Cola sẽ không diễn ra vào năm nay. Chúng tôi biết điều đó thật đáng thất vọng nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc Giáng sinh đặc biệt trong suốt mùa lễ hội. Rất mong được gặp các bạn vào năm tới”, Coca-Cola đăng tải trên Twitter. 

Nguồn: Advertising Vietnam

Related Articles

Stay Connected

9,999FansLike
18SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Mới nhất