5.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Buy now

spot_img

Cốt lõi việc xuống tiền quảng cáo là gì ?

Quý khách hàng xem nhẹ nội dung quảng cáo thường chỉ dựa vào số liệu báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo. 
Quý khách căn cứ vào số tiền bỏ ra để có 1 khách hàng liên lạc với công ty càng thấp trong quá khứ thì thích xuống tiền ngay. 
Quý khách hàng đã xuống tiền ở trường hợp này bỏ qua vấn đề cốt lõi của quảng cáo là tác động vào con người bằng nội dung nghe nhìn.
Không thiếu những ví dụ quảng cáo trở thành thảm họa truyền thông. Có nội dung quảng cáo thì bị hiểu lầm vi phạm văn hóa địa phương. Lại có nội dung quảng cáo bị đánh giá hành vi dối trá. Lại có quảng cáo đơn điệu nhàm chán ví dụ 3 tấm hình lướt qua màn hình với mấy hộp sản phẩm rồi hết. Lại có sản phẩm do nghệ sĩ danh tiếng quảng cáo thế nào mà fan hâm mộ xem xong quảng cáo liền chán nghệ sĩ luôn. Lại có quảng cáo vi phạm bản quyền kịch bản, nhân vật, âm nhạc.
Nhiều khách hàng của chúng tôi thường xuyên gặp tình huống phân vân khi ra quyết định đánh giá nội dung tốt trước khi quảng cáo. Quý khách hàng giờ đây đã có chúng tôi bên cạnh tư vấn chất lượng nội dung quảng cáo dựa trên nhiều tiêu chí chuyên môn phối hợp với nhau. Trong đa số các trường hợp, chúng tôi cố gắng sử dụng chất liệu đã mua bản quyền hoặc miễn phí để biên tập nội dung quảng cáo. Chi phí làm nội dung quảng cáo sẽ cao hơn nhưng chất lượng sẽ tốt hơn.
Nội dung quảng cáo được đánh giá tốt thì số tiền khủng để quảng bá nội dung ấy đến hàng chục ngàn người là đáng tiền. Nhiều khách hàng của chúng tôi cứ lo lắng vô cớ tự phơi bày sự thiếu tự tin của chính mình bằng những câu hỏi như “chi tiền chục triệu làm nội dung có bán được hàng không ?”. 
Hàng hóa của quý doanh nhân, doanh nghiệp bán được hay không còn tùy thuộc triết lý kinh doanh, phong cách lãnh đạo của quý vị. Chúng tôi làm nội dung quảng cáo tốt ví dụ mời được ca sĩ đang nổi tiếng đóng quảng cáo thì quý vị sẽ tăng khả năng cạnh tranh lên. Ngày nay, chúng tôi còn sáng tạo ra những nhân vật trong thế giới ảo để thu hút người tiêu dùng trẻ quan tâm đến nội dung quảng cáo hơn.

Hai Ta Media là đơn vị tư vấn và sáng tạo nội dung quảng cáo luôn cảnh giác những trường hợp thất bại kinh điển nêu trên khi tư vấn cho khách hàng. Hai Ta Media tự tin hiểu biết văn hóa, nghệ thuật, công nghệ sáng tạo phim quảng cáo ấn tượng cho thương hiệu.

Related Articles

Stay Connected

9,999FansLike
18SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Mới nhất