5.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Buy now

spot_img

Không quảng cáo hay phải quảng cáo ?

Không quảng cáo xảy ra khi càng quảng cáo càng có nhiều khách hàng nhưng năng lực công ty, tổ chức cung cấp hàng hóa dịch vụ không đáp ứng kịp đơn hàng. Thực tế , tổ chức, công ty thỏa mãn với doanh số hiện tại không quảng cáo thì bài toán chinh phục khách hàng mới giải quyết khó khăn hơn.
Quảng cáo là cách dễ hiểu và sáng tạo nhất để tổ chức có thêm khách hàng mới và bảo vệ thị phần đã có.Không nhất thiết phải quảng cáo những sản phẩm đã chứng minh thương hiệu luôn được mong chờ, tin tưởng. Diễn giải dễ hiểu nhất là nếu bạn có 1 triệu khách hàng trên fanpage trước đó. Bạn chỉ đơn giản đăng 1 tấm hình sản phẩm mới là hơn 50% fan biết đến.
Quảng cáo còn có thể giải thích dễ hiểu hơn bằng phân tích từ ngữ. Quảng là rộng rãi như quảng bá. Cáo không phải là con cáo đâu ạ, mà là bố cáo tức thông báo cho nhiều người biết thông tin mới. Từ nghĩa này, hầu hết các sản phẩm mới, dịch vụ mới đều tìm nơi đông đúc con người mà bố cáo thông tin. Ngày xưa là chợ, kinh đô, ngày nay quảng cáo trên điện thoại thông minh chiếm tỷ lệ áp đảo quảng cáo trên máy tính để bàn, laptop, tivi.
Phải quảng cáo, bắt buộc chi trả khoản tiền hoạt động quảng cáo là đầu việc phải có trong kinh doanh bất cứ ngành nghề nào tự tin vào sản phẩm mới của mình. Không thể cắt bỏ khoản tiền quảng cáo dịch vụ mới với lý do ngân sách eo hẹp. Không thể cắt bỏ hẳn ngân sách quảng cáo trong 12 tháng tới với lý do dựa dẫm vào câu nói chữ Nho của người xưa “hữu xạ tự nhiên hương” được. Phải quảng cáo mạnh hơn nữa sản phẩm đã có tiếng thơm thương hiệu để giành thị phần khách hàng tiêu thụ trước các đối thủ cùng ngành.
Hiện nay, số tiền quảng cáo đi kèm với nhiều kênh quảng cáo trực tuyến như Google, mạng xã hội, mạng tin nhắn OTT như Zalo ngày càng linh động cho nhiều người ít tiền lựa chọn sử dụng. Thế nên, chúng ta mặc nhiên xem quảng cáo hằng giờ trên mạng xã hội Facebook. Hầu hết chẳng ai xóa nó hoặc bấm nút báo cáo lại với Facebook nội dung có vấn đề không phù hợp cả. 
Quý khách là doanh nhân trẻ tầm 20 tuổi hay ông chú bà cô bắt đầu bán hàng trực tuyến (bán hàng on - lai) đã ở tuổi trung niên ngoài 40 đều cần thiết thử 1 lần quảng cáo on - lai (advertising online) trên Zalo, Facebook, Google ngay thôi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chỉ cần bỏ ra 100K / ngày là có thể làm quen với thao tác cài đặt 1 chiến dịch quảng cáo on - lai rồi.

Related Articles

Stay Connected

9,999FansLike
18SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Mới nhất