5.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Buy now

spot_img

Tại sao tôi thuê Hai Ta Media làm phim đăng YouTube ?

tai-sao-thue-hai-ta-media-lam-phim-dang-youtube
Tôi thuê Hai Ta Media làm phim đăng Youtube vì đơn vị này làm tôi hài lòng cách phục vụ. chúng tôi thường tranh luận với nhau thuê ai thực hiện ý tưởng làm clip của nhóm đăng kênh Youtube.com. Thành viên này thì đề nghị dùng điện thoại quay sản phẩm vài phút rồi đăng Youtube. Bạn trưởng nhóm thì lên ý tưởng làm 1 clip ngắn có kịch bản quảng bá sản phẩm. Cuối cùng, chúng tôi thỏa hiệp với nhau tìm một công ty chuyên tư vấn vấn đề này. Trải qua nhiều giờ lang thang trên mạng in-tơ-nét, cái tên Hai Ta Media làm chúng tôi tò mò nhấp vào Zalo.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Quả thật nhân viên tư vấn của công ty Hai Ta Media làm trưởng nhóm chúng tôi ngạc nhiên nhất. Vì bạn trưởng nhóm không ngờ được hướng dẫn các bước làm clip đăng kênh Youtube rất cụ thể. Việc quay đoạn phim ngắn (clip) bằng điện thoại chỉ là nguyên liệu thô, những mảng miếng nội dung rời rạc. Đoạn clip trên điện thoại dùng nhiều loại hiệu ứng clip có sẵn nên khung hình cần khoe sản phẩm lại bị che đi, sai lệch. Chúng tôi lay hoay cả tiếng đồng hồ mà cả đội vẫn có thành viên ậm ừ không khen không chê clip quảng cáo sản phẩm chỉnh sửa trên điện thoại thông minh.  Nhân viên Hai Ta Media tư vấn làm phim đăng Youtube Việt Nam cần lên kịch bản “sơ sài” trước. Sau đó là các phân cảnh nhỏ với mục đích khác nhau. Cuối cùng là xác định những thông tin cần đưa vào clip. Hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh phải phù hợp chứ không phải đưa vào rồi bị Youtube cảnh cáo vi phạm bản quyền.

Kế hoạch rõ ràng, phục vụ tận tâm

Kết quả sau khi trả tiền tư vấn qua Zalo tầm 30 phút cho Hai Ta Media, chúng tôi đã phân công lại công việc trong nhóm phù hợp hơn. Hai Ta Media đã được chúng tôi chọn làm đối tác biên tập phim quảng cáo quay bằng điện thoại. Chi phí làm nội dung Youtube khá linh động cho bên khách hàng lần đầu là chúng tôi. Thời gian hoàn thành 1 clip ngắn 60 giây cũng hợp lý khoảng 3 ngày có demo, 7 ngày giao clip hoàn chỉnh. Thái độ hợp tác giữa đơn vị làm Youtube với nhóm chúng tôi tương đối cầu thị. Cứ cách 24 tiếng bên đơn vị Media Hai Ta lại cập nhật tiến độ làm clip. Chúng tôi bao gồm nhân viên biên kịch của Hai Ta Media cãi nhau vui vui để lên cho được kịch bản thỏa mãn hầu hết cái gật đầu đồng ý phê duyệt từ các thành viên trong đội.
Phần lồng tiếng cho clip cũng khá thú vị. Chúng tôi được chọn vài giọng nam, nữ có sẵn. Sau cùng chúng tôi quyết định tự thu âm bằng điện thoại rồi thuê bên Hai Ta Media chỉnh sửa âm thanh cho “ấm áp” hơn.

Chi phí hợp lí

Chúng tôi có được 1 clip “đã mắt” cho cả đội với chi phí phù hợp trong thời hạn thích hợp. Vì ngân sách chúng tôi chưa về kịp so với hợp đồng đã ký với công ty Hai Ta Media nên chúng tôi có đề nghị họ thanh lý hợp đồng mềm dẻo hơn cho chúng tôi. Người phụ trách hợp đồng đã giúp chúng tôi dời thời hạn thanh toán lại vài ngày. Xét toàn bộ quá trình hợp tác, chúng tôi chọn thuê Hai Ta Media làm phim đăng clip vì đối tác này có những nhân viên rất tâm lý, rất nhanh nhạy sáng tạo nội dung đúng ý tưởng của chúng tôi. Đối tác này đáng tiền thuê tư vấn là triển khai nội dung clip quảng cáo.

Related Articles

Stay Connected

9,999FansLike
18SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Mới nhất